UBND xã Hải Sơn tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thu hồi sản phẩm vụ mùa năm 2016

Thứ hai - 09/07/2018 23:21
     Chiều ngày 15/11/2016 UBND xã Hải Sơn tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thu hồi sản phẩm vụ mùa năm 2016, triển khai Kế hoạch bầu trưởng, Phó xóm nhiệm kỳ 2016-2018, Kế hoạch sơ tuyển cho Thanh niên nhập ngũ năm 2017 và triển khai một số nhiệm vụ trước mắt. Đánh giá kết quả thu mùa: Đồng chí Nguyễn Văn Mục –TV Đảng ủy. PCT UBND xã đã đánh giá cao tinh thần tích cực khẩ­n trương trong lao động sản xuất của bà con xã viên trong toàn xã, vai trò lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời vụ, phòng trừ sâu bệnh đúng và trúng của cấp ủy chi bộ xóm, tập thể Ban Nông nghiệp và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND. Nhìn chung vụ mùa năm 2016, bà con nhân dân xã Hải Sơn đã đạt được năng suất cao. Trên cơ sở đó bà con nhân dân phấn khởi thu mùa và hoàn thành các chỉ tiêu đóng góp chỉ trong vòng 5 ngày kể từ ngày phát động, đặc biệt là xóm 6, xóm 7 và xóm 2...
     Đồng chí Bùi Thanh Miện- PBT. Chủ tịch UBND xã triển khai kế hoạch Bầu trưởng – Phó xóm: Đồng chí giao cho các cấp ủy chi bộ, phối hợp với Ban công  tác mặt trận các xóm xây dựng nhân sự theo đúng quy trình tùy theo tình hình, điều kiện của từng đơn vị mà xây dựng kế hoạch bầu trưởng phó xóm và báo cáo về UBND xã thường xuyên. Thời gian bầu bắt đầu từ 30/11 đến 05/12/2016.
     Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND xã cũng đã triển khai kế hoạch sơ tuyển sức khỏe cho thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2017. Đ/c đề nghị BCH quân sự, Ban Công an, các ban ngành đoàn thể, toàn bộ cán bộ, công chức xã và các đồng chí cấp ủy cơ sở nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng của thanh niên để tích cực tuyên truyền, vận động thanh niên nhập ngũ năm 2017 đạt chỉ tiêu huyện giao.
     Cũng trong hội nghị Đ/c Chủ tịch đã triển khai và động viên các đơn vị tích cực  vận động nhân dân mua BHYT, giao các ngành: hội LHPN, Hội Nông dân, CCB, Đoàn thanh niên, các đoàn hội vận động hội  viên, đoàn viên, gia đình, người thân tham gia mua BHYT. Đề nghị các ngành năng động, sáng tạo, phong phú các hình thức mua BHYT để mọi đối tượng có thu nhập thấp có thể mua BHYT.
     Về dự và chỉ đạo hội nghị  có đồng chí Hoàng Việt Dũng- Bí thư Đảng bộ- CT HĐND xã. Thay mặt TT Đảng ủy- HĐND đồng chí đã phát biểu chỉ đạo và động viên các đồng chí cán bộ công chức xã và cán bộ cơ sở đã có nhiều cố gắng trong thời gian qua và giao nhiệm vụ cho hội nghị trong thời gian tới cần phải tập trung, tích cực bám dân, bám cơ sở để hoàn thành tốt các nội dung mà hội nghị đã triển khai. Nhân dịp này đồng chí Bí thư thay mặt cho Đảng ủy- UBND tặng quà khen thưởng cho các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua.
 
hoi nghi 1

Đ/c Hoàng Việt Dũng- Bí thư Đảng bộ phát biểu tại hội nghị

hn

Đ/c Hoàng Việt Dũng tặng quà tại Hội nghị

Nguồn tin: Tác giả bài viết: Vũ Văn Kiên - UBND xã Hải Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thồng báo - Giấy mời

Số:23/QĐ-UBND

Quyết định về việc công bố công khai số liệu quyết toán ngân sách năm 2019

Lượt xem:52 | lượt tải:52

Số: 01/TB-UBND

Thông báo tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Lượt xem:167 | lượt tải:161
Danh bạ điện thoại
Hải Sơn qua ảnh
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,672
  • Tháng hiện tại99,915
  • Tổng lượt truy cập7,255,837
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây