Đảng bộ xã Hải Sơn đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII và Sơ kết công tác xây dựng Đảng

Thứ tư - 25/07/2018 09:27
              Sáng nggày 24/7/2018, tại Nhà Văn hóa xã, Đảng bộ xã Hải Sơn đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII. Đến dự và truyền đạt Nghị quyết có đồng chí Phan Thế Quảng, Phó Ban Tuyên Giáo huyện ủy.  
 
huy hieu dang 2
Đồng chí Hoàng Việt Dũng – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã
 trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên.
         ​Tại hội nghị, Đảng bộ đã trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm và 45 năm tuổi cho các đảng viên của các Chi bộ thuộc Đảng bộ.
        Sau Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đảng bộ đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. 6 tháng qua được sự chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, sự chủ động phối hợp thường xuyên với các ban Xây dựng Đảng huyện, và sự đổi mới trong phương thức hoạt động của các cấp ủy Đảng, cùng với sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ, đảng viên, hoạt động của Đảng bộ xã Hải Sơn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trên các mặt công tác chính trị, tư tưởng, thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể.
       Bên cạnh đó, Đảng ủy đã có sự đổi mới về phương thức lãnh đạo, lề lối làm việc; chất lượng tham mưu, giúp việc của cán bộ, đảng viên được nâng lên, chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
      Trong thời gian tới, Đảng bộ tiếp tục tập trung tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết Đại hội của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự suy diễn”, “tự chuyển hóa”, “lợi ích nhóm” trong nội bộ cơ quan, đơn vị.

 
huy hieu dang 4
      Đồng chí Phan Thế Quảng – Phó Ban Tuyên Giáo huyện ủy
truyền đạt nội dung Nghị quyết
         Nhân tại hội nghị, Đảng bộ đã được đồng chí Phan Thế Quảng – Phó Ban Tuyên Giáo huyện ủy truyền đạt nội dung Nghị quyết Trung Ương 7 khóa 12 về : “Xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”, “ cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và nghị quyết về “ Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”. Buổi học tập đã diễn ra nghiêm túc, đạt chất lượng, hầu hết Đảng viên đều chú ý lắng nghe và tiếp thu, đã góp phần nâng cao được nhận thức về chính trị, tư tưởng trong đời sống hiện nay. Sau hội nghị các đồng chí đảng viên đã viết thu hoạch đầy đủ../

Tác giả bài viết: Ninh Văn Vĩnh

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hải Sơn:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thồng báo - Giấy mời

Số:23/QĐ-UBND

Quyết định về việc công bố công khai số liệu quyết toán ngân sách năm 2019

Lượt xem:52 | lượt tải:52

Số: 01/TB-UBND

Thông báo tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Lượt xem:167 | lượt tải:161
Danh bạ điện thoại
Hải Sơn qua ảnh
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,668
  • Tháng hiện tại99,911
  • Tổng lượt truy cập7,255,833
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây