Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư:

Thứ hai - 19/11/2018 08:35
         Trong hai ngày 17 và 18/11/2018, đồng loạt các khu dân cư (KDC) trên địa xã Hải Sơn đã tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”. Đây là sự kiện hết sức có ý nghĩa tại các KDC. Sau một năm, người dân tại các cộng đồng dân cư lại có dịp cùng nhau ngồi lại chia sẻ những câu chuyện xóm làng, cùng đánh giá lại những kết quả trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tại địa phương.
 
doan k 1
 Đồng chí: Hoàng Việt Dũng – Bí Thư Đảng ủy – Chủ Tịch HĐND xã
Tặng hoa chúc mừng trong ngày “Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở KDC xóm 1
         Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở KDC năm nay cũng là dịp kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18.11.1930- 18.11.2018); là dịp để các cộng đồng dân cư đánh giá kết quả một năm thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; xây dựng NTM bền vững và phát triển; biểu dương các tập thể, gia đình, cá nhân, những tấm gương tiêu biểu có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước, thực hiện cuộc vận động và tổ chức các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng cộng đồng dân cư ngày càng đoàn kết, vững mạnh, đồng thời chia sẻ với các hộ gia đình còn khó khăn.. .
        Ngày hội đại đoàn kết trên địa bàn xã Hải Sơn luôn có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ. Đây cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ được trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, cùng sinh hoạt với nhân dân, qua đó thắt chặt mối quan hệ với nhân dân; tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
      Với những ý nghĩa và mục đích cao cả, Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở các KDC trên địa bàn xã Hải Sơn đã thực sự thu hút được sự tham gia đông đảo của người dân tại địa phương. Ngày hội thực sự đã tạo nên chất “keo” vững chắc, góp phần gắn kết cộng đồng, phát huy vai trò của các tổ chức thành viên, các tổ chức, cá nhân sinh sống tại địa bàn dân cư trong việc chung sức cùng thực hiện các cuộc vận động, các phong trào với mục tiêu đưa địa phương ngày càng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao.
Một số hình ảnh ngày hội tại các khu dân cư:
doan k 3

doan k6
 
doan k4

doan ket 7

Tác giả bài viết: Ninh Văn Vĩnh

Nguồn tin: UBMT TQ xã

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thồng báo - Giấy mời

Số: 03/NQ-UBBC

Nghị quyết về việc công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử Đại biểu HĐND xã Hải Sơn, khóa XXIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Lượt xem:31 | lượt tải:16

Số: 01/TB-UBBC

Thông báo mẫu hồ sơ, địa điểm, thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND xã Hải Sơn khóa XXIX nhiệm kỳ 2021 - 2026

Lượt xem:95 | lượt tải:52

Số: 01/CV-UBND

Tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19

Lượt xem:114 | lượt tải:68

Số: 01/TB-UBND

Thông báo tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Lượt xem:309 | lượt tải:222
Danh bạ điện thoại
Hải Sơn qua ảnh
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay697
  • Tháng hiện tại80,086
  • Tổng lượt truy cập7,938,081
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây